Cửa kính cường lực trượt xếp gấp 5 cánh

Thi công Cửa kính cường lực trượt xếp gấp 5 cánh, hay nhiều cánh hơn nữa là thế mạnh rất lớn của An Phát Glass. Cửa kính xếp gấp có ưu điểm vô cùng lớn đó là khai thác không gian một cách tối đa (Xử lý được vấn đề không gian đóng mở)

cua kinh cuong luc truot xep gap

Vách kính cường lực hoặc Cửa kính cường lực trượt xếp gấp ngăn phòng 5 cánh được thi công bởi Nhôm kính an phát là một công trình tiêu biểu, sản phẩm tiện dụng cho nhiều gia đình muốn mở rộng diện tích thống thoáng giữa các phòng với nhau, hoặc những gia đinh có diện tích mặt tiền lớn, và muốn thiết kế hệ thống cửa có thể mở lớn nhất có thể, đồng thời vẫn thu hút được sự thẩm mỹ và ánh sáng tự nhiên vào nhiều thì việc sử dụng hệ cửa kính cường lực trượt xếp gấp là vô cùng hợp lý, sản phẩm tương đối khó thi công đẹp, được bởi phải tính toán khả năng chịu lực và độ an toàn của sản phẩm, Đến với Nhôm kính an phát, các bạn muốn sở hữu một công trình như vậy thì không phải là một việc khó khăn gì cả, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn một cách chi tiết, sử dụng phụ kiện chính hãng giúp tuổi thọ sản phẩm được bền một cách tối đa. Thông thường sản phẩm có độ bền trên 10 năm. Với những khách hàng có muốn sở hữu cửa lớn hơn như 6 cánh thì chúng tôi vẫn thi công và khả năng độ bền cũng tương tự như nhau.

cua kinh cuong luc truot xep gap 1

Phụ kiện để lắp đặt cho cửa kính trượt xếp gấp thông thường được sử dụng bởi 02 hãng. Phụ kiện cửa KinLong  Phụ kiện cửa của AMG  – Đức. Đây là 02 dòng sản phẩm phụ kiện cho cửa nhôm và cửa kính thiết kế đẹp, sử dụng êm ái và rất bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.8484.65