KEO DÁN GẠCH ỐP TƯỜNG LOẠI NÀO TỐT?

KEO DÁN GẠCH ỐP TƯỜNG LOẠI NÀO TỐT?

Ngày nay, keo dán gạch ốp tường đang ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi hơn trong xây dựng. Tuy nhiên, bạn có thật sự đang sử dụng dụng keo dán gạch ốp tường đúng cách, hiệu quả nhất. Dưới đây là 1 số những mẹo sử dụng keo dán gạch ốp tường hiệu quả mà quý khách hàng có thể tham khảo.

KEO DÁN GẠCH ỐP TƯỜNG CROCODELI

Keo dán gạch ốp tường có bao nhiêu loại?

Keo dán gạch ốp tường được biết là loại keo thi công ốp lát được trên các bề mặt tường. Tường nhà là 1 mặt phẳng đứng hoặc có thể nghiêng, không phổ biến. Nên khi thi công ốp lát gạch, đá trên các bức tường đòi hỏi phải có những kỹ thuật cao hơn. Keo dán gạch dùng cho tường cũng cần có các đặc tính đặc biệt hơn.

Keo dán gạch ốp tường cần phải có khả năng chống trượt. Đặc điểm này giúp cho các viên gạch dính vào keo thắng lại trọng lực trái đất. Điều đó giúp cho việc xây dựng, thi công dễ dàng hơn. Sau thi công những viên gạch cũng bám dính chắc chắn hơn.

Keo dán gạch ốp tường có rất nhiều loại, nhưng về mặt cơ bản những loại keo này đều có những ưu điểm vượt trội như: thi công dễ dàng, tiện lợi có thể sử dụng với nhiều vật liệu khác nhau, tiết kiệm được chi phí, khả năng kết dính cao,… Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà keo dán gạch, ốp tường đang ngày 1 được ưa chuộng hơn. 

Keo dán gạch ốp tường có tính bám dính cao, chống nấm mốc, chống thấm, chống đổ muối trắng. Tùy từng yêu cầu thi công ở các hạng mục tường khác nhau mà các loại keo ốp tường chuyên dụng được tăng cường hoặc có thêm phụ gia.

Trên thị trường hiện nay, keo dán gạch ốp tường được nhiều thương hiệu sản xuất ra rất nhiều loại. Các loại keo dán gạch ốp tường được phân chia theo yêu cầu thi công hoặc không gian. Có loại keo dán gạch ốp tường dành cho việc thi công tường bê tông, gạch ceramic. Keo dán gạch dành cho khu vực nội thất khô ráo. Keo dán gạch ốp tường thông dụng dành cho các khu vực ẩm ướt, ngoại thất….

Sự phong phú của những loại keo dán gạch ốp tường đã đáp ứng được những yêu cầu thi công cao. Đặc biệt ở những hạng mục khó, khắt khe, trọng yếu cũng có loại sản phẩm thi công mức dộ phù hợp. Vì vậy, các công trình xây dựng hiện đại ngày nay luôn chú trọng keo dán gạch ốp tường. Sử dụng keo ốp tường thay cho hồ dầu, vữa xi măng truyền thống để nâng cao chất lượng của dự án, công trình. Thêm vào đó là đảm bảo mức độ an toàn cho những người trực tiếp có mặt trong không gian đó.

Cách xác định các loại keo dán gạch ốp tường tốt nhất thị trường. 

Keo dán gạch có rất nhiều loại nên việc chọn loại nào tốt phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là quý khách hàng phải căn cứ vào nhu cầu thi công của hạng mục. Khi keo dán gạch, ốp tường có tính năng đáp ứng yêu cầu thi công của các hạng mục được cho là loại keo tốt.

KEO 

Vật liệu keo dán gạch, ốp tường cao cấp như các loại keo gốc Epoxy thi công được ở đa dạng hạng mục. Nếu có điều kiện tài chính, quý khách hàng có thể mua loại keo dán gạch này để dán,  ốp lát toàn bộ công trình. Tuy nhiên, không phải nhà ai cũng có khả năng dùng keo dán gạch, ốp tường cao cấp. Do đó, hãy chú ý đến những thông tin ứng dụng để chọn được loại keo dán gạch chuyên dụng phù hợp.

Keo dán gạch, ốp tường loại nào tốt thì khách hàng cũng cần chú ý đến thương hiệu keo. Trên thị trường đang có rất nhiều hãng keo dán gạch khác nhau. Mỗi hãng sẽ có những điểm nổi bật riêng về sản phẩm. Vì thế, khách hàng cần có các sự phân biệt để chọn loại keo dán gạch, ốp tường cho phù hợp.

Keo cá sấu Thái Lan – Crocodile

Jorakay hiện nay là nhà sản xuất các sản phẩm thuộc thương hiệu Keo Cá sấu (Crocodile), thương hiệu bán chạy số 01 Thái Lan về: keo chà ron cá sấu (keo chít mạch cá sấu) ,Keo dán gạch cá sấu, nẹp gạch và nẹp cầu thang cùng các chất phụ gia và hóa chất, dung dịch tẩy rửa, vật liệu xây dựng khác. Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm nêu trên, Keo cá sấu Thái Lan cũng đồng thời cải tiến, phát triển các sản phẩm phụ gia và hóa chất xây dựng khác như: chất chống trơn trượt Antislip, Chất chống thấm Flex Shield,  xi măng màu Crocodile, các dòng vật liệu sửa chữa cấu trúc.  Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp chất lượng cho quý khách hàng. VLXDTHAILAN tự hào là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm độc quyền từ thương hiệu keo cá sấu tại thị trường Việt Nam.

WEBSITE: https://vlxdthailan.com/

Hotline: 0911 92 68 68

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.8484.65