Tư vấn vị trí lắp kính cường lực an toàn

Khi bạn bắt đầu thay thế, sửa chữa, hay làm mới một hạng mục công trình thì bạn cần tìm hiểu trước xem có những yêu cầu nào mà bạn cần phải tuân theo, ở bài viết này kinhcuonglucap xin đưa ra một vào thông số để bạn tham khảo về việc lắp đặt kính cường lực khi nào để đạt được mức độ an toàn nhất.

kinh an toan

Khái quát về kính cường lực an toàn: Một  cách hiểu đơn giản cho những ai không phải là chuyên môn rằng kính thủy tinh được tôi luyện, làm cứng hơn gấp 4-5 lần, việc làm nóng kính thủy tinh lên, và sau đó làm mát xuống nhanh chóng, quá trình này làm cho kính mạnh hơn, và cũng thay đổi cách thức kính khi bị vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và ít khó khả năng gấy ra những tổn thương khác. Đó là lý do tại sao kính cường lực còn được gọi là kính an toàn.

vach kinh tam can su dung kinh cuong luc

Vách tắm kính là nơi cần sử dụng kính cường lực

Các khu vực được coi là khu vực lắp kính an toàn nguy hiểm cần kính cường lực là:

  1. Tất cả các cửa đi ra vào chính cần lắp đặt kính cường lực.
  2. kính cường lực lắp trong khu vực bồn tắm (thường được gọi là vách kính tắm), bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi, phòng tắm hơi hoặc khu vực nước xoáy nơi mép dưới của kính nhỏ hơn 60 inch trên một bề mặt đứng và thoát ổ cắm;
  3. Kính trong tấm cố định hoặc có thể hoạt động gần với một cửa nơi các cạnh tiếp xúc gần nhất của kính là trong vòng một 24inch vòng cung của một trong hai đường thẳng đứng của cánh cửa ở vị trí đóng và nơi mép dưới của kính nhỏ hơn 60inch trên bề mặt đi bộ:
  4. Việc sử dụng kính làm cửa đi, cửa sổ, hoặc ô kính gắn trên tường cũng cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật về khoảng cách, vị trí đặt, góc quay sao cho hợp lý. Các bạn cần biết thêm thông tin này vui lòng liên hệ với hotline: 0904.537.616 hoặc truy cập http://kinhanphat.com để có thể biết thêm những thông tin này.
  5. Kính sử dụng làm bể cá, hay trong một số khu vực spa cũng cần thiết có những tiêu chuẩn kỹ thuật để tăng tính an toàn cho sản phẩm.
  6. Ngoài ra cầu thang kính là một sản phẩm hiện đại, làm đẹp cho những kiến trúc hiện đại, các chi tiết lắp đặt cầu thang kính cũng cần phải tuân thủ về các góc cạnh, điều này ảnh hướng đến độ dãn nở của các thiết bị đi kèm, từ đó nâng cao tính an toàn cho sản phẩm.

Các bạn có thể đặt hàng, sửa chữa, nâng cấp làm mới các sản phẩm về kính cường lực vui lòng liên hệ với Nhôm Kính An Phát, mọi thắc mắc về kỹ thuật, tiêu chí sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.8484.65